Header Ads Widget

Khóa học bóng đá cao cấp

Bài 1: Dạy đá bóng nâng cao qua kỹ thuật đá bóng sân 11 người

Buổi học đá bóng 11 người sẽ dạy cho học viên biết cách di chuyển, chuyền bóng, chạy chỗ và thực hiện đá theo chiến thuật bóng đá 11 người hiệu quả nhất.

Bài 2: Tập bóng đá nâng cao với kỹ thuật sút cứa lòng

Sút bóng cứa lòng sẽ tạo ra những bàn thắng đẹp và hiểm hóc mà thủ môn không bắt được. Bài học kỹ thuật sút bóng cứa lòng sẽ giúp các em làm được điều này.Bài 3: Học đá bóng nâng cao qua kỹ thuật đá bóng đường phố

Các kỹ thuật bóng đá đường phố luôn làm nên tên tuổi của nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Đây là kỹ thuật mà nhiều em học viên muốn có được. Hiểu được điều này, buổi học kỹ thuật bóng đá đường phố với giao viên có kỹ năng bóng đá đẳng cấp sẽ giúp các em có những kỹ năng bóng đá nghệ thuật.

Bài 4: Học bóng đá nâng cao với kỹ thuật bóng đá của Neymar

Đây là bài học tổng quát về một cầu thủ bóng đá Neymar. Bài học sẽ giúp học viên có thể biết được tất cả các kỹ năng chơi bóng của cầu thủ Neymar và có thể thực hiện được các kỹ năng của cầu thủ này.

Bài 5: Dạy bóng đá nâng cao qua kỹ thuật sút bóng của Messi

Đây là bài học tổng quát về một cầu thủ bóng đá Messi. Bài học sẽ giúp học viên có thể biết được tất cả các kỹ năng chơi bóng của cầu thủ Messi và có thể thực hiện được các kỹ năng của cầu thủ này.

Bài 6: Tập bóng đá nâng cao với kỹ thuật đá bóng của Ronaldo

Đây là bài học tổng quát về một cầu thủ bóng đá Ronaldo. Bài học sẽ giúp học viên có thể biết được tất cả các kỹ năng chơi bóng của cầu thủ Ronaldo và có thể thực hiện được các kỹ năng của cầu thủ này.

Bài 7: Học đá bóng nâng cao với kỹ thuật gắp bóng qua đầu

Buổi học sẽ giúp học viên thực hiện thành thạo kỹ thuật gắp bóng qua đầu qua sự hướng dẫn của thầy cô huấn luyện viên.

Bài 8: Dạy đá bóng nâng cao với kỹ thuật đảo chân trong bóng đá

Kỹ thuật đảo chân là một trong những kỹ thuật tương đối nâng cao trong khi chơi bóng đá với mục đích là đánh lừa đối thủ để vượt qua người và trình diễn kỹ thuật cá nhân mà mình sở hữu.

Bài 9: Tập đá bóng nâng cao qua kỹ thuật sút bóng chìm

Hoàn thiện cho học viên kỹ thuật sút bóng chìm sẽ giúp các em nâng cao khả năng sút phạt hay những pha chuyền bóng lợi hại có thể đánh bại thủ môn và hậu vệ đối phương.

Bài 10: Học bóng đá nâng cao với kỹ thuật rê dắt bóng

Đến với buổi học rê dắt bóng, thầy cô sẽ dạy cho các bạn học viên tất cả các kiểu rê rắt bóng trong thi đấu.

Nguồn: DaoTaoBongDa.com