Header Ads Widget

Khóa học bóng đá chuyên nghiệp

Bài 1: Dạy bóng đá nâng cao qua kỹ thuật chuồi bóng

Đây là kỹ thuật phù hợp cho những bạn thích làm hậu vệ hay cầu thủ ở vị trí hậu vệ.

Bài 2: Tập bóng đá nâng cao với kỹ thuật kiểm soát bóng

Để thi đấu tốt trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp, hay môi trường cọ sát cao thì học viên cần biết cách kiểm soát bóng nâng cao. Kiểm soát bóng nâng cao sẽ thể hiện được trình độ của mỗi cầu thủ

Bài 3: Học đá bóng nâng cao với kỹ thuật sút phạt

Khả năng sút phạt tốt là điều mà cầu thủ chơi bóng nào cũng cần có. Buổi học sẽ giúp các em biết cách sút phạt mạnh và chính xác hay cách lừa thủ môn.Bài 4: Tập đá bóng nâng cao qua kỹ thuật phòng ngự

Đây là kỹ thuật dành cho các bạn chơi ở vị trí hậu vệ. Những giáo viên chuyên đá bóng chuyên nghiệp ở vị trị hậu vệ sẽ giúp các bạn học viên biết cách phòng ngự qua các kỹ thuật, kinh nghiệm phòng ngực, chiến thuật phòng ngự.

Bài 5: Dạy đá bóng nâng cao với kỹ thuật Flip Flap

Kỹ thuật Flip Flap còn có tên là Elastico được rất nhiều các siêu sao bóng đá sử dụng. Đây là skill giúp cầu thủ qua người để có cơ hội chuyền bóng, ghi bàn hay kiến tạo.

Bài 6: Học bóng đá nâng cao qua chiến thuật bóng đá 5 người

Sau khi đã thành thạo kỹ thuật bóng đá nâng cao, học viên sẽ chuyển sang học chiến thuật thi đấu. Những chiến thuật bóng đá 5 người mà học viên được dạy sẽ giúp các em thi đấu tốt trên sân 5 người.

Bài 7: Học đá bóng nâng cao với chiến thuật bóng đá 6 người

Sau khi đã thành thạo kỹ thuật bóng đá nâng cao, học viên sẽ chuyển sang học chiến thuật thi đấu. Những chiến thuật bóng đá 6 người mà học viên được dạy sẽ giúp các em thi đấu tốt trên sân 6 người.

Bài 8: Dạy đá bóng nâng cao qua chiến thuật bóng đá 7 người

Sau khi đã thành thạo kỹ thuật bóng đá nâng cao, học viên sẽ chuyển sang học chiến thuật thi đấu. Những chiến thuật bóng đá 7 người mà học viên được dạy sẽ giúp các em thi đấu tốt trên sân 7 người.

Bài 9: Tập chơi bóng đá nâng cao với chiến thuật bóng đá 11 người

Sau khi đã thành thạo kỹ thuật bóng đá nâng cao, học viên sẽ chuyển sang học chiến thuật thi đấu. Những chiến thuật bóng đá 11 người mà học viên được dạy sẽ giúp các em thi đấu tốt trên sân 11 người.

Bài 10: Kiểm tra kỹ thuật đá bóng nâng cao của học viên

Kết thúc các bài học bóng đá nâng cao, học viên sẽ đến với bài kiểm tra định kỳ. Đây là buổi kiểm tra đánh giá kết quả học tập bóng đá của học viên. Thầy cô sẽ kiểm tra kỹ thuật, kỹ năng, chiến thuật bóng đá, thể lực của từng học viên.

Nguồn: DaoTaoBongDa.com