Header Ads Widget

Khóa học bóng đã sơ cấp

Khóa học bóng đã sơ cấp

Bài 1: Tập chơi bóng đá với kỹ thuật qua người cơ bản

Học thành thạo kỹ thuật qua người sẽ giúp các em có thể loại bỏ sự truy cản của đối phương, tạo điều kiện để đi bóng, chuyền bóng hay dứt điểm ghi bàn.

Bài 2: Học bóng đá cơ bản với kỹ thuật tranh cướp bóng

Tranh cướp bóng là kỹ thuật rất quan trọng khi thi đấu bóng đá và quyết định rất lớn đến thắng thua của trận bóng. Do vậy mà kỹ thuật này luôn được thầy cô HLV chỉ dạy nhiệt tình và chi tiết nhất.

Bài 3: Học bóng đá cơ bản với kỹ thuật tì đè

Bài học đá bóng cơ bản tiếp theo là kỹ thuật tì đè trong bóng đá. Đây là kỹ thuật giúp các em bảo vệ bóng và tránh được chấn thương cho bản thân.Bài 4: Học đá bóng căn bản với kỹ thuật đá phạt góc

Phạt góc là một trong những hình thức sút phạt tưởng đơn giản nhưng lại là cơ hội quý giá để tạo nên bàn thắng và làm thay đổi cục diện trận đấu. Vì vậy, các em cần biết cách đá phạt góc tốt để tạo ra cơ hội bán thằng cho đội bóng.

Bài 5: Dạy bóng đá cơ bản với những động tác giả

Để thành thạo các động tác giả trong bóng đá thì các em học viên cần phải chăm chỉ và kiên trì. Đây là những kỹ thuật đá bóng đánh lừa đối phương để tạo ra nhiều cơ hội chiến thắng cho đội bóng.

Bài 6: Học kỹ thuật đứt điểm cơ bản

Dứt điểm ghi bàn là kỹ thuật không chỉ dành cho tiền đạo mà dành cho tất cả các vị trí trong bóng đá phải biết. Lớp bóng đá cơ bản sẽ dạy cho các em cách di chuyển dứt điểm, dứt điểm tại chỗ,…

Bài 7: Học kỹ thuật giữ bóng, khống chế bóng căn bản

Bài học giữ bóng và không chế cơ bản sẽ giúp các em học kiểm soát được bóng tốt hơn, đối thủ không thể lấy được bóng.

Bài 8: Học các vị trí trong bóng đá

Mỗi vị trí trong bóng đá đều có nhiệm vụ và vai trò khác nhau. Để có một đội hình thi đấu mạnh và thực hiện chiến thuật tốt thì chúng ta cần hiểu rõ từng vị trí trong bóng đá. Đến với bài học các vị trí trong bóng đá, các em sẽ được thầy cô giải thích và hướng dẫn chơi bóng từng vị trí để các em không bỡ ngỡ và xác định được vị trí theo khả năng của bản thân.

(XEM THÊM: vamo là gì)

Bài 9: Học bóng đá cơ bản với luật bóng đá 5 người

Ngoài việc học kỹ thuật bóng đá, chúng ta cần phải hiểu luật bóng đá để thi đấu đúng luật và không bị trọng tài thổi phạt làm ảnh hưởng đến kết quả trong thi đấu. Học luật bóng đá nhằm giúp các em học viên tham gia các giải bóng đá sân cỏ nhân tạo hay các giải bóng đá phòng trào.

Bài 10: Dạy đá bóng căn bản với luật bóng đá 7 người

Ngoài việc học kỹ thuật bóng đá, chúng ta cần phải hiểu luật bóng đá để thi đấu đúng luật và không bị trọng tài thổi phạt làm ảnh hưởng đến kết quả trong thi đấu. Học luật bóng đá 7 người nhằm giúp các em học viên tham gia các giải bóng đá sân cỏ nhân tạo, giải bóng đá phủi hay các giải bóng đá phòng trào.

Bài 11: Tập đá bóng cơ bản với luật bóng đá 9 người

Hiện nay bóng đá 9 người ít được tổ chức nhưng để hiểu rõ và sâu về bóng đá thì các em cần hiểu hết các luật bóng đá, từ luật bóng đá 5, 7, 9 người và 11 người. Mục đích của bài học luật bóng đá 9 người nhằm giúp các em hiểu hơn về luật và tăng thêm kiến thức bóng đá.

Bài 12: Học đá bóng cơ bản với luật bóng đá 11 người

Ngoài việc học kỹ thuật bóng đá, chúng ta cần phải hiểu luật bóng đá để thi đấu đúng luật và không bị trọng tài thổi phạt làm ảnh hưởng đến kết quả trong thi đấu. Học luật bóng đá 11 người nhằm giúp các em học viên tham gia các giải bóng đá chuyên nghiệp và phòng trào một cách chuyên nghiệp.

Bài 13: Học bóng đá căn bản với luật bóng đá thiếu nhi

Luật bóng đá thiếu sẽ giúp các em hiểu về sân thi đấu, trang phục, thời gian, cách thức thi đấu đúng luật. Bài học là nền tảng giúp các em thi đấu chuyên nghiệp và đúng luật bóng đá.

Bài 14: Học đá bóng với luật bóng đá bãi biển

Với các bạn ở khu vực Hà Nội thì luật bóng đá bãi biển sẽ không áp dụng nhiều. Nhưng để nâng cao kiến thức bóng đá, các em học viên sẽ được thầy cô giới thiệu cơ bản về luật bóng đá bãi biển.

Bài 15: Kiểm tra kỹ thuật đá bóng cơ bản của học viên

Để kết thúc khóa học bóng đá cơ bản, mỗi bạn học viên sẽ phải vượt qua bài kiểm tra trình độ chơi bóng đá. Bài kiểm tra kỹ thuật bóng đá nhằm đánh giá một cách tổng quát học viên đã học hay đã có được những kỹ năng bóng đá nào. Các bài kiểm tra đều nằm trong những bài học mà các bạn học viên đã được học.

Nguồn: DaoTaoBongDa.com