Header Ads Widget

Khóa học bóng đá trung cấp

Đến với khóa học bóng đá nâng cao, các em học viên sẽ học những kỹ thuật bóng nâng cao có độ khó và đẳng cấp dưới sự giảng dạy của thầy cô HLV có chuyên môn cao và trình độ bóng đá đẳng cấp. Khóa học này cũng sẽ giúp các em học thể hiện được trình độ của bản thân. Mời bậc phụ huynh và các em học viên theo dõi các bài học bóng đá nâng cao dưới đây.

Bài 1: Học đá bóng nâng cao qua kỹ thuật sút bóng xoáy

Kỹ thuật đá bóng xoáy là một kỹ thuật khó trong bóng đá nhưng lại đem lại hiệu quả cao trong thi đấu. Với những đường cong cầu vồng đều và mạnh sẽ làm cho đối thủ(đặc biệt là thủ môn) khó phán đoán chính xác được ý đồ sút phạt của bạn.

Tại lớp học, học viên được thầy cô hướng dẫn cách nguyên lý và các bước thực hiện kỹ thuật đá bóng xoáy má trong, má ngoài, mu bàn chân,…Bài 2: Học bóng đá nâng cao với kỹ thuật sút bóng mạnh và chính xác

Kỹ thuật đá bóng mạnh và chính xác là điều mà cầu thủ nào cũng muốn thực hiện được. Khóa học bóng đá nâng cao sẽ giúp các bạn học viên làm được điều này.

Đến với buổi học sút bóng mạnh và chính xác, học viên được thầy cô hướng dẫn cách sút bóng mạnh nâng cao như chọn điểm sút, kỹ thuật chạy,..

Bài 3: Dạy đá bóng nâng cao qua kỹ thuật sút bóng mạnh và bổng

Bài học sút bóng mạnh và bổng giúp học viên biết cách chuyền bóng bổng hay nhưng pha sút bóng bổng mạnh chính xác

Bài 4: Bài tập đá bóng nâng cao với kỹ thuật sút bóng lắc lư

Sút bóng lắc lư hay còn được gọi là Knuckleaball là kỹ thuật bóng đá mà nhiều cầu thủ chơi bóng đá muốn đạt được. Đây là kỹ thuật đá bóng khó nên để thực hiện tốt và thành công kỹ thuật này thì chúng ta cần có thầy cô hướng dẫn chi tiết từng bước.

Đến với bài học sút bóng lắc lư, thầy cô sẽ dạy các em nguyên lý và cách sút bóng lắc lư chính xác.

Bài 5: Học đá bóng nâng cao qua kỹ thuật xâu kim

Để có thể thực hiện được kỹ thuật xâu kim một cách thành thạo và điêu luyện đòi hỏi các cầu thủ phải luyện tập nhiều sau những buổi học. Ngoài việc học trên lớp, các em cũng cần chăm chỉ tập luyện tại nhà.

Bài 6: Học bóng đá nâng cao với kỹ thuật cá nhân

Bài học kỹ thuật cá nhân nhằm giúp các em bộc lộ và thể hiện được những kỹ thuật năng kiếu của bản thân. Từ đây, thầy cô sẽ chỉnh sửa và bổ sung cho các em một cách chính xác và chuẩn nhất.

Bài 7: Dạy đá bóng nâng cao qua kỹ thuật đá bóng chéo chân – Rabona

Kỹ thuật đá bóng chéo chân hay còn được gọi là kỹ thuật Rabona, để thực hiện kỹ thuật rabona, các cầu thủ sử dụng chân sút vắt chéo sang phía sau chân trụ để sút bóng. Đây là kỹ thuật có rất ít cầu thủ có thể thực hiện thành công trong thi đấu bóng đá.

Tại lớp học các em sẽ được hướng dẫn chạy đà, chân trụ, điểm tiếp xúc bóng, tư thế, …

Bài 8: Tập đá bóng nâng cao với kỹ thuật sút bóng bằng mũi chân

Đến với buổi học, các em học viên sẽ được dạy cách lấy đà, cách đặt chân trụ, điểm tiếp xúc và cách vung chân lăng. Sau khi học nguyên lý, các em sẽ vào thực hành sút bóng bằng mũi chân.

Bài 9: Học đá bóng nâng cao qua kỹ thuật đá bóng sân 5 người

Buổi học đá bóng 5 người sẽ dạy cho học viên biết cách di chuyển, chuyền bóng, chạy chỗ và thực hiện đá theo chiến thuật bóng đá 5 người hiệu quả nhất.

Bài 10: Học bóng đá nâng cao với kỹ thuật đá bóng sân 7 người

Buổi học đá bóng 10 người sẽ dạy cho học viên biết cách di chuyển, chuyền bóng, chạy chỗ và thực hiện đá theo chiến thuật bóng đá 10 người hiệu quả nhất.

Nguồn: DaoTaoBongDa.com