Header Ads Widget

Khóa học Taekwondo

Taekwondo được coi như là phương tiện để tự vệ dành cho những người không có vũ khí. Học võ, trước tiên là chúng ta có thể tự bảo vệ chính bản thân mình trước những tình huống xấu xảy ra trong cuộc sống. Trước những tình huống đó, đòi hỏi bạn phải thật nhanh trí, nhanh mắt, nhanh tay tự vệ để bảo vệ bản thân hay người khác khi gặp nạn.

Khóa học võ Taekwondo trong 01 tháng/12 buổi sẽ là món quá ý nghĩa dành tặng đến bạn. Đặc biệt, phí cho toàn khóa học này chỉ còn 115.000Đ thay vì 300.000Đ – Một mức giá rất ưu đãi để tất cả chúng ta đều có cơ hội đến với Taekwondo –  nghệ thuật và khoa học tự vệ Phương Đông! Dù bạn là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, mục đích là gì, thì taekwondo vẫn sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần minh mẫn và sự tự tin trong cuộc sống. Học viên tham gia khóa học sẽ được học các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao: mục tiêu tấn công, vũ khí tấn công của cơ thể, tấn, kỹ thuật phòng thủ, kỹ thuật tấn công. Tập luyện các bài quyền trong môn võ Taekwondo: Kiền cung quyền, Đoài cung quyền, Ly Cung Quyền... Đối luyện cơ bản: Nhất thế đối luyện - Trung đẳng, Nhất thế đối luyện - Thượng đẳng. Giao lưu, chia sẻ, kết bạn với huynh đệ trong lớp và các võ sinh cùng phái ở các câu lạc bộ bên ngoài.

Khóa học sẽ giúp học viên: Rèn luyện để thực hiện ước mơ trở thành vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp, Giúp bạn rèn luyện sức khỏe hiệu quả, Rèn luyện kỹ năng tự vệ chiến đấu hay bảo vệ bản thân và người thân, Tu dưỡng ý chí đạo đức, giải quyết rắc rối khi gặp phải.

Ngoài ra, tham gia khóa học này, bạn cũng có thể coi là cách xả stress rất hiệu quả cho con em mình sau giờ học miệt mài, cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cũng tại khóa học này, bạn cũng sẽ được làm quen với nhiều bạn bè, các võ sinh ở các khóa trước nữa để cùng giao lưu, chia sẻ những bí quyết thành công từ Teakwondo trong cuộc sống.

Đến với khóa học học viên sẽ được các Huấn luyện viên tâm huyết, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật cũng như cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống trực tiếp chỉ dạy. Được HLV tâm huyết, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật cũng như sư phạm đứng lớp giảng dạy

Nguồn: DaoTaoBongDa.com